Monday, 01/06/2020 - 14:47|

CĐCS TRƯỜNG THCS AN THẠNH 1               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/KH-CĐCS AT1                     An Thạnh 1, ngày 01 tháng 10 năm 2018

(Tổ chức giao lưu TDTT với CĐCS trường THCS Phú Lộc – Thạnh Trị,

chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/208)

- Căn cứ Hướng dẫn số: 05/HD-LĐLĐ huyện Cù Lao Dung, ngày 20 tháng 9 năm 2018. V/v tổ chức hoạt động nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

- Căn cứ Nghị quyết chỉ đạo của Chi bộ trường THCS An Thạnh 1 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2018

- Căn cứ Kế hoạch hoạt động của CĐCS trường THCS An Thạnh 1 nhiệm kì 2017 – 2022.

- Căn cứ kế hoạch hoạt động tháng 10/2018 của trường THCS An Thạnh 1.

Nay, BCH Công đoàn trường THCS An Thạnh 1 xây dựng kế hoạch giao lưu TDTT với những nội dung như sau:

1. Mục đích:

- Tạo mối quan hệ gần gũi, giao lưu học hỏi giữa Công đoàn cơ sở trường học.

- Tạo không khí sôi nổi, vui tươi thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2018

2. Thời gian tổ chức:

01 ngày. Bắt đầu: 7giờ 30 phút, ngày 21 tháng 10 năm 2018. Tại trường THCS An Thạnh 1.

3. Thành phần tham gia:

-  Khách mời: Lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo LĐLĐ huyện, Chi bộ - BGH trường An Thạnh 1 và BGH, Công đoàn trường THCS Phú Lộc- Thạnh Trị.

- Toàn thể đoàn viên Công đoàn trường THCS An Thạnh 1.

4. Nội dung giao lưu và hình thức tổ chức:

4.1. Đón tiếp đoàn đến giao lưu.

4.2. Họp mặt đoàn tham gia giao lưu.

4.3. Ý kiến của trưởng đoàn. (Giới thiệu đôi nét về đoàn của mình)

4.4. Tặng quà và trao cờ lưu niệm.

4.5. Mời các đoàn tiến hành tham gia TDTT.

+  Giao lưu bóng chuyền Nam.

+ Giao lưu Cầu Lông: Đôi Nam- nữ, Đơn Nam- Nữ.

4.6. Hình thức: Cùng nhau đóng góp trong buổi giao lưu.

5. Tổ chức thực hiện:

- Công đoàn trường THCS An Thạnh 1 chuẩn bị trang trí, sân bãi thi đấu, trọng tài, bóng thi đấu, bàn ghế cho đại biểu ngồi.

- Các đồng chí trong BCHCĐ các trường chịu trách nhiệm chính trong việc huy động các vận động viên đơn vị mình tham gia vào các môn thể thao.

- Trong buổi giao lưu nếu có vấn đề gì khó khăn các đồng chí trong đoàn sẽ trao đổi và cùng bàn bạc để giải quyết công việc.

- BCHCĐ trường THCS An Thạnh 1 sẽ gửi giấy mời đến BGH, Công đoàn trường THCS THCS Phú Lộc- Thạnh Trị trước ngày 21/10/2018.

- Sau buổi giao lưu bóng chuyền, Cầu lông . Thay mặt nhà trường xin trân thành mời  đơn vị bạn ở lại giao lưu văn nghệ, tọa đàm và dùng buổi cơm thân mật cùng nhà trường.

An Thạnh 1, ngày 01 tháng 10 năm 2018

TM. BCH CÔNG ĐOÀN